Ngôn ngữ:
   
Thông tin về các chi hội
  Quốc Tế Thiếu Nhi vui hơn với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc và xiếc, ảo thuật, múa lân, trống
  08-06-2016 - 8:21 am

Hội Y Tế Công Cộng TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công ngày hội "Chăm sóc sức khoẻ trẻ em" lần IV năm 2016 tại Công viên 23/9 với sự giúp đỡ của các Sở, ngành, đoàn thể và các nhà tài trợ.

Hưởng ứng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi và để góp phần nâng cao kiến thức, thực hành chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe trẻ em của người dân thành phố, đây là lần thứ tư do Hội Y Tế Công Cộng Thành Phố HCM tổ chức thành công Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em, có khoảng 10.000 trẻ em trong độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo và cấp 1 đến với ngày Hội.

Chương trình của ngày hội diễn ra từ sáng 28/5 tới trưa 29/5 với nhiều hoạt động phong phú: các tiết mục văn nghệ do các em trong đội Văn nghệ Thiếu Nhi thành phố

Nhóm văn nghệ sĩ của Hội Quán Nghệ Thuật góp vui trong các tiết mục đánh trống, múa lân do Đoàn Võ Thuật Thể Thao Lân Sư Rồng Sang Anh biểu diễn, nhóm múa thiếu nhi Lan Phương với tiết mục múa trên nền nhạc bài hát: “Em Là Mầm Non Của Đảng” cùng các ca sĩ Đăng Nguyên Go Bi, Hoàng Kim Yến, Quốc Việt, Trương Khánh Hải, ảo thuật gia Thanh Sang. Đặc biệt là các bài hát do các em thiếu nhi tuổi măng non thể hiện như ca sĩ Doremi Nguyễn Võ Ngọc Giàu, Hoàng Phúc, Nhật Phúc, Nhã Kỳ. Còn có chú hề và chú chuột cùng nhóm kịch thiếu nhi đến từ câu lạc bộ Cầu Vồng.

Nhóm kịch Hội Quán Nghệ Thuật đã đưa vở nhạc kịch “Đứa Bé” lên sân khấu với phần thể hiện của ca sĩ nhí Nhật Phúc nhằm tuyên truyền cho lợi ích và bảo vệ quyền trẻ em.

Tiết mục đặc sắc nhất là nhảy Popping - Người Không Xương do nghệ sĩ Trần Thanh Hà và ca sĩ Lương Tùng Anh biểu diễn tại khu vực sân khấu chính đã thu hút hàng trăm khán giả đến xem.

Trong ngày hội còn có các bác sĩ của các bệnh viện hàng đầu thành phố khám bệnh, tư vấn, giải đáp thắc mắc; tham gia trò chơi, đố vui có thưởng tại 45 gian hàng  thuộc các lĩnh vực y tế, giáo dục và xã hội. Trong đó nổi bật nhất là gian hàng của Hội Phòng Chống HIV/AIDS TPHCM do Chi Hội Hội Quán Nghệ Thuật đảm nhận, luôn cuốn hút các bật phụ huynh và hàng trăm em nhỏ đến vui chơi với các trò chơi có thưởng quà cho các em như bắn cung, ném bóng rổ, câu hỏi đố vui và nghe nhạc đoán tên có thưởng, gian hàng hoạt động xuyên suốt hơn 11g30 trưa chủ nhật ngày 29/5/2015 mới hết người đến tham gia.

 

Đến với chương trình Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản TPHCM nhằm hỗ trợ biểu diễn văn nghệ cho các y bác sĩ và trẻ em nhận học bổng Nguyễn Hữu Cảnh phục vụ cho chương trình giao lưu thì nhóm thiện nguyện Hội Quán Nghệ Thuật đã đem đến các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, điển hình là ca sĩ nhí Nhật Phúc với hai bài hát “Gánh Hàng Rau”, “Ba Kể Con Nghe”.

Ngoài các tiết mục do các ca sĩ, nghệ sĩ, nhóm múa thì nổi bật là tiết mục Người Không Xương của ca sĩ Lương Tùng Anh. Và ảo thuật gia SaKhang đã đem đến nhiều màn biểu diễn biến hóa cùng nhiều quà tặng bánh kẹo thu hút trẻ nhỏ đầy ắp tiếng cười với lời bình luận dí dỏm của diễn viên hài trẻ Nguyễn Ngọc Tâm là nhân vật “Tâm Đại Ca” trong phim sitcom Cô Giáo Khánh.

Dưới đây là hình ảnh hoạt động trong Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em lần 4 Năm 2016 và chương trình Quốc Tế Thiếu Nhi tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản TPHCM

  photo o Thut Gia SaKang_zpsteaesjy3.jpg

Ảo thuật gia

 photo Ca s ng Nguyecircn Gobi_zpsocwj0rox.jpg

Ca sĩ

 photo o Thut Gia Thanh Sang aacuteo khoaacutec en ng hagraveng gia gi ngoacuten tay caacutei_zpsgyx8iwc8.jpg


Ý kiến bạn đọc (0)


Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu

Các tin khác:

  Nhóm Open tham gia truyền thông trong ngày hội thanh niên TPHCM
  Chi hội G3VN tổ chức truyền thông nhóm lớn
  CHI HỘI SỐNG THẬT VUI TRUNG THU VỚI CÁC EM CƠ NHỠ TẠI MÁI ẤM ÁNH SÁNG
  Chi hội Sống thực tổ chức cuộc thi ẩm thực 3 miền
  Lễ ra mắt Chi hội Phòng chống HIV/AIDS Học Viện Phật Giáo Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh
  Lễ ra mắt Chi hội Phòng chống HIV/AIDS Tương Lai Hồng
  Nhóm tự lực NCH đầu tiên tại Tp.Hồ Chí Minh được công nhận là Chi hội Phòng chống HIV/AIDS.
  TP.HCM: Ra mắt chi hội phòng chống HIV/AIDS đầu tiên
  Nhóm Chúng tôi là sinh viên tham gia hoạt động truyền thông

Sự kiện sắp diễn ra
CHÚC MỪNG NGÀY 

NHÀ GIÁO VIỆT NAM

20/11/2018


Loading...

Những điều bạn cần biết về CD4 [ 36436 | 0]


Mong muốn có con của cặp vợ chồng có tình trạng HIV Khác dấu [ 17240 | 0]


Tại sao phải tuân thủ điều trị? [ 12084 | 0]


Những điều bạn cần biết về HIV kháng thuốc làm sao để việc điều trị ARV của bạn hiệu quả [ 9806 | 0]


Nghị Định Về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 67/2007/NĐ-CP-(phần 2) [ 8622 | 0]

Hỗ trợ
Nguyễn Quang Bá
0938 447 862
BS Ánh Đông
0903383194
Thống kê
    Visitors: 4488530
    Online: 7

Liên kết website
Copyright © 2010 - 2011 WWW.HAAHCM.ORG
HỘI PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS TP HỒ CHÍ MINH
ĐC: 121 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3
ĐT: 08.39 309 309(234)
 Designed by Phongcachso1.vn