Ngôn ngữ:
   
Thông tin về các chi hội
  Nhóm Chúng tôi là sinh viên tham gia hoạt động truyền thông
  21-12-2010 - 7:12 am

Hình nhóm sinh viên
Vào lúc 17h00 ngày 23/9 ,nhóm WE ARE STUDENT (Chúng tôi là sinh viên - WAS) đã có buổi họp và làm việc khá thân mật và ấm cúng với anh Nguyễn Thanh Sơn (cán bộ văn phòng FHI) ,anh Sơn Minh (chủ nhiệm câu lạc bộ Niềm Tin Xanh, cố vấn của WAS), bác sỹ Phạm Vũ Thiên (giám đốc trang websiter nam-man.vn) tại trụ sở chính của nam-man số 2 ngách 49/41 phố HuỳnhThúc Kháng- Hà Nội.

WAS là một nhóm tự lực của MSM bao gồm 12 thành viên chủ chốt là sinh viên và cựu sinh viên , nhóm được ra đời vào ngày 22/5/2010  với mục đích tuyên truyền phòng chống  HIV/AIDS cho MSM ,tư vấn tâm lý và tổ chức các sự kiện truyền thông , đặc biệt là mục đích từ thiện nhắm dến đối tượng chủ yếu là trẻ em có HIV và người bị nhiễm HIV.

WAS đã hoạt động khá tích cực trong công tác dự phòng lây nhiễm STI/HIV cho các MSM là sinh viên và tri thức , được biết đến với sự góp mặt ở khá nhiều sự kiện truyền thông lớn và những khóa tập huấn của các tổ chức như PSI, UNAIDS, VICOMC. Nhưng đây là lần đầu tiên WAS trực tiếp gặp gỡ và làm việc với FHI và nam-man nhằm tăng cường các dịch vụ xét nghiệm, miễn phí, giấu tên tại các tụ điểm vui chơi giải trí trên địa bàn Hà Nội

Khá nhiều thành viên trong  nhóm lên giới thiệu bản thân của mình với rất nhiều tài năng  (sinh viên mà ) các bạn có thể diễn kịch, hát ,nhảy ,biên đạo múa,thiết kế thời trang ,MC…….(rất đa zi năng nhá ^^)
   
Bạn Đoàn Thanh Tùng  trưởng nhóm giới thiệu thêm về nhóm, mặc dù mới thành lập và hoạt động được gần 3 tháng nhưng WAS đã có  khá nhiều ấn tượng với các bạn MSM ngoài cộng đồng với nhiều những hoạt động xuất sắc và sáng tạo…nhóm đã giành được giải ba về báo tường trong cuộc thi truyên truyền viên xuất sắc do trung tâm phòng chống HIV/AIDS Hà Nội tổ chức trong tháng 8 vừa qua.

Nội dung chính của buổi họp lần này là tổ chức một buổi truyền thông “đặc biệt “cho hoạt động lồng ghép tư vấn ,xét nghiệm ,khám sức khỏe miễn phí dự kiến sẽ diễn ra tại  sauna TOPCARE số 27 phố Linh Lang vào lúc 18h ngày 29/9/2010 tới đây. Trong chương trình này, nhóm sẽ tham gia với vai trò chính trong biểu diễn người mẫu nam và giao lưu kiến thức HIV/AIDS với khách hàng của cơ sở.

Hy vọng với sụ tham gia của nhóm WAS vào các hoạt động truyền thông thay đổi hành vi cho MSM trên địa bàn Hà Nội, chúng ta sẽ có sự khởi sắc và thành công  hơn nữa trong công việc dự phòng lây nhiễm HIV cho MSM, nhất là MSM trẻ hay đến sử dụng dịch vụ tại các cơ sở vui chơi giải trí tại Hà Nội.


Hà nội, ngày 24/9/2010.


Trưởng nhóm WAS - Đoàn Thanh Tùng

WAS đã hoạt động khá tích cực trong công tác dự phòng lây nhiễm STI/HIV cho các MSM là sinh viên và tri thức , được biết đến với sự góp mặt ở khá nhiều sự kiện truyền thông lớn và những khóa tập huấn của các tổ chức như PSI, UNAIDS, VICOMC. Nhưng đây là lần đầu tiên WAS trực tiếp gặp gỡ và làm việc với FHI và nam-man nhằm tăng cường các dịch vụ xét nghiệm, miễn phí, giấu tên tại các tụ điểm vui chơi giải trí trên địa bàn Hà Nội

Ý kiến bạn đọc (0)


Đề nghị gõ tiếng Việt có dấu

Các tin khác:

  Quốc Tế Thiếu Nhi vui hơn với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc và xiếc, ảo thuật, múa lân, trống
  Nhóm Open tham gia truyền thông trong ngày hội thanh niên TPHCM
  Chi hội G3VN tổ chức truyền thông nhóm lớn
  CHI HỘI SỐNG THẬT VUI TRUNG THU VỚI CÁC EM CƠ NHỠ TẠI MÁI ẤM ÁNH SÁNG
  Chi hội Sống thực tổ chức cuộc thi ẩm thực 3 miền
  Lễ ra mắt Chi hội Phòng chống HIV/AIDS Học Viện Phật Giáo Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh
  Lễ ra mắt Chi hội Phòng chống HIV/AIDS Tương Lai Hồng
  Nhóm tự lực NCH đầu tiên tại Tp.Hồ Chí Minh được công nhận là Chi hội Phòng chống HIV/AIDS.
  TP.HCM: Ra mắt chi hội phòng chống HIV/AIDS đầu tiên

Sự kiện sắp diễn ra
CHÚC MỪNG NGÀY 

NHÀ GIÁO VIỆT NAM

20/11/2018


Loading...

Những điều bạn cần biết về CD4 [ 36433 | 0]


Mong muốn có con của cặp vợ chồng có tình trạng HIV Khác dấu [ 17240 | 0]


Tại sao phải tuân thủ điều trị? [ 12084 | 0]


Những điều bạn cần biết về HIV kháng thuốc làm sao để việc điều trị ARV của bạn hiệu quả [ 9806 | 0]


Nghị Định Về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 67/2007/NĐ-CP-(phần 2) [ 8622 | 0]

Hỗ trợ
Nguyễn Quang Bá
0938 447 862
BS Ánh Đông
0903383194
Thống kê
    Visitors: 4488294
    Online: 6

Liên kết website
Copyright © 2010 - 2011 WWW.HAAHCM.ORG
HỘI PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS TP HỒ CHÍ MINH
ĐC: 121 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3
ĐT: 08.39 309 309(234)
 Designed by Phongcachso1.vn